7 BÍ QUYẾT TẠO RA MỘT VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ

Xu hướng sử dụng video làm content cho các chiến dịch tiếp thị đã làm mưa làm gió trong năm 2017, dự đoán trong năm 2018 tới đây xu hướng này vẫn sẽ chưa hạ nhiệt vì hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Có đến 43% khách hàng mong muốn xem nhiều video hơn từ các marketer.

Các thống kê đều chỉ ra rằng nội dung marketing dưới hình thức video cũng mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Cụ thể, 52% marketer nhận định rằng trong số các loại hình content marketing thì video giúp thu về lợi nhuận cao nhất. Content được trình bày dưới dạng video sẽ thu hút sự chú ý của người xem hơn hẳn hình ảnh hoặc nội dung bằng chữ đơn thuần.

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một video marketing “hút” người xem dễ dàng hơn.

Nếu đã tạo ra một video marketing cho chiến dịch tiếp thị của  mình, việc tiếp theo của các marketer chính là tìm và chọn các kênh phù hợp mà mới mẻ mang lại hiệu quả truyền thông cao. Một trong những kênh truyền thông mới đáng để các nhà quảng cáo thử nghiệm đó chính là MOVAD- hệ thống hiển thị video quảng cáo bên trong xe đi chung. Đây là nền tảng quảng cáo mới tích hợp được các ưu điểm của loại hình quảng cáo ngoài trời, digital và quảng cáo theo địa điểm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline: 01689407727 hoặc truy cập website: movad.vn

Nguồn: Doanh nhân Sài Gòn

MOVAD

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button