Tiêu đề: Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ TPHCM – In Hoàng Hà

Ngoài chất lượng sản phẩm thì hình thức, mẫu mã của bao bì là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Màu sắc, hình ảnh, font chữ của hộp giấy có đẹp thì mới tạo dấu ấn mạnh mẽ đến người mua. Nhất là đối với các lĩnh vực nhất định phải cần hộp giấy như: mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang hay thức an nhanh.

Vì thế rất nhiều chủ doanh nghiệp muốn tìm một đối tác giúp in hộp giấy của họ đặc sắc nhất đồng thời mang dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ. Tại In Hoàng Hà chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu bất kể số lượng ít hay nhiều, hình thức và kiểu dáng.

Là công ty in bao bì giấy, có xưởng trực tiếp, thế mạnh của chúng tôi là sản xuất các loại hộp giấy mềm, hộp giấy cứng, hộp bồi sóng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Hộp giấy của bạn sẽ được sản xuất bởi công nghệ in mới nhất như in offset cuộn, in flexo….

Hướng dẫn thiết kế hộp giấy

Với nhiều kinh nghiệp trong việc thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn cố gắng update kiến thức để tạo ra các thiết kế hộp giấy khiến khách hàng tự hào. Khi đặt hàng in hộp giấy với số lượng trên 500 cái sẽ được miễn phí thiết kế đến khi hài lòng.

Phòng thiết kế của chúng tôi có trên dưới 10 chuyên gia, sẽ cố gắng đưa các thông tin sản phẩm, hình ảnh và dấu ấn thương hiệu của bạn vào hộp giấy sao cho nó hài hòa và dễ để in ấn.

Các thông tin cần đưa vào thiết kế hộp giấy như sau:

·         Tên thương hiệu

·         Hình ảnh sản phẩm

·         Tên sản phẩm

·         Thành phần, hướng dẫn sử dụng

·         Ngày sản xuất, hạn sử dụng

·         Logo công ty

·         Thông tin liên hệ

Chất liệu in hộp giấy tại In Hoàng Hà

·         Giấy Duplex

·         Giấy ivory

·         Giấy couche

·         Giấy bristal

·         Giấy carton sóng E

·         Giấy ghép màng Metalized

·         Giấy kraft

Đây là các loại giấy phổ biến nhất để in hộp giấy, mỗi loại giấy có bề mặt khác nhau, độ cứng khác nhau, độ bền khác nhau, khả năng in ấn, giá cả… Bạn hãy yên tâm vì các chuyên gia in ấn của chúng tôi biết rằng vật liệu nào phù hợp với sản phẩm của bạn. Đôi khi chúng ta cần một hộp giấy cao cấp, nhưng đôi khi giá cả cạnh tranh lại quan trọng hơn.

Các kiểu hộp giấy

·         Hộp gấp nam châm

·         Hộp âm dương hình vuông

·         Hộp tự gấp

·         Hộp kéo

·         Hộp tròn

·         Hộp lục giác

·         Hộp trái tim

·         Hộp tự đóng xách tay

·         Hộp mềm phẳng

·         Hộp quai xách

·         Hộp giấy cửa sổ kính

·         Hộp bồi sóng carton

Với các loại hộp giấy mềm nên sử dụng giấy ivory 150-300gsm để nó đủ cứng cáp để đứng một mình.

Đối với các loại hộp giấy cứng nên sử dụng nhiều lớp giấy bồi lại với nhau hoặc bồi carton sóng E.

Các hộp quà tặng có nhiều lớp như lớp giấy, lớp khay định vị, lớp xốp cố định… để tạo thành một hộp trang trọng nhất.

Công nghệ in hộp giấy

Chắc bạn cũng thắc mắc liệu hộp giấy của bạn sẽ được tạo ra bằng cách nào. Có rất nhiều loại hộp giấy hộp giấy đơn giản nhất là hộp mềm, chỉ cần cắt bế và gấp thành hình chiếc hộp.

Các loại hộp khó sản xuất hơn là hộp bồi sóng và hộp cứng cao cấp cần rất nhiều bước. Ví dụ như công đoạn gấp tạo hình, bồi giấy, in ấn, cán màng, hoàn thiện sao cho nó vừa vặn với sản phẩm bên trong.

Đa số các loại bao bì giấy đều sử dụng công nghệ in offset để in vì nó cho chất lượng bản in cao và giá rẻ nếu in số lượng lớn. Các khách hàng của chúng tôi đều cố gắng in số lượng đơn hàng ít nhất đủ để in offset khi đó giá rẻ tốt nhất.

Giá hộp giấy thường cộng vào chi phí sản phẩm nên các doanh nghiệp đều muốn in rẻ nhất. Tại xưởng In Hoàng Hà chúng tôi có các máy in offset khổ lớn in được 4-6 màu nhập khẩu nhật bản. Kết hợp với thợ in lành nghề giúp tạo ra các bản in chất lượng đúng màu sắc mà bạn yêu cầu.

Gia công sau in hộp giấy

In ấn rất phức tạp, để tạo ra một sản phẩm in đẹp mắt cần trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế, chế bản, in ấn và gia công sau in. Có rất nhiều hình thức gia công sau in để giúp tăng chất lượng hộp giấy của bạn. Ví dụ như:

·         Cán màng bóng, màng mờ

·         Phủ UV

·         Ép kim, in nhũ

·         Cắt bế tự động

·         Dán tự động

·         Dập nổi dập chìm

Quy trình thiết kế và in hộp giấy tại In Hoàng Hà

1.Nhận kích thước, số lượng, market từ khách hàng

2.Thiết kế và gửi cho khách duyệt qua email.

3.In test màu cho khách trước khi đưa vào sản xuất

4.In hàng loạt bằng máy in offset.

5.Gia công sau in như cắt, bế, dán thành phẩm

6.Đóng hàng và giao cho khách

Với lợi thế là có nhiều văn phòng và xưởng in trực tiếp tại TPHCM. Chính vì thế chúng tôi hỗ trợ tốt nhất các khách hàng tại TPHCM. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu và đến tận xưởng để xem hộp giấy của bạn được sản xuất như thế nào.

Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ TPHCM – In Hoàng Hà

Với kinh nghiệm in ấn nhiều năm tích lũy cùng hệ thống máy móc nhà xưởng chuyên in hộp giấy. Chúng tôi cho ra mắt dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nhất TPHCM. Xưởng in hiện đại của chúng tôi nằm ngay trung tâm của TPHCM, thích hợp cho bạn đến trao đổi và xem sản xuất.

Thông tin liên hệ:

·         CÔNG TY IN BAO BÌ HOÀNG HÀ

·         Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM

·         Xưởng: HL2, Bình Trị Đông, Bình Tân TPHCM.

·         SĐT: 0937202580

Nguồn tham khảo:

https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-