MOVAD LÀ ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG CHO SỰ KIỆN HR COMPLIANCE CONFERENCE 2018 - MOVAD

MOVAD LÀ ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG CHO SỰ KIỆN HR COMPLIANCE CONFERENCE 2018

HR Compliance Conference 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành nhân sự. MOVAD hân hạnh là đối tác truyền thông cho sự kiện này.

Vào ngày 2/11/2018 sắp tới, tại khách sạn Sheraton thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện HR Compliance Conference 2018 – một trong những sự kiện được mong chờ nhất của ngành nhân sự. Theo chia sẻ từ đơn vị tổ chức thì: Hội thảo về tuân thủ pháp luật về lao động là sự kiện hàng đầu trong chuỗi các Hội thảo, hội thảo chuyên đề về Pháp luật lao động và Quản trị nguồn Nhân Lực cho các nhà điều hành doanh nghiệp, các chuyên gia nhân sự, các luật sư, các nhà nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn, … về các vấn đề liên quan đến Bộ Luật Lao Động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật việc làm (và bảo hiểm thất nghiệp), Tổ chức công đoàn và Thuế thu nhập cá nhân.”

Với sự tham gia của Nhà Lãnh đạo từ Chính Phủ, những nhà hoạch định chính sách pháp luật và các chuyên gia đến từ các cơ quan của Chính phủ như Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội, Sở Lao Động, Thương Binh và Xã Hội, Cục Thuế, Tổ Chức Công Đoàn, Tổ Chức Bảo Hiểm và các diễn giải nổi tiếng, hội thảo sẽ tập trung phân tích, mổ xẻ những vấn đề “nóng” đang được xã hội quan tâm như: sự dịch chuyển lực lượng lao động (ngành, khu vực, vùng lãnh thổ), mô hình quản lý lao động linh hoạt và các vấn đề khác liên quan đến việc tuân thủ pháp luật tại địa phương, đặc biệt đặt trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ Tư và xu hướng toàn cầu hoá xen lẫn với bảo hộ trong nước hiện nay.

HR Compliance Conference 2018 do Công ty cổ phần Truyền thông Nhân sự (HR Media) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh và các Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam tổ chức. Với vai trò là 1 trong 2 đối tác truyền thông chính, MOVAD chúc HR Compliance Conference 2018 thành công tốt đẹp!

Thông tin thêm về sự kiện, vui lòng xem tại đây: http://hrmedia.vn/vi/hr-compliance-vietnam-2018/

Nếu bạn chưa biết: MOVAD là start up chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo video tương tác trong xe taxi công nghệ. Doanh nghiệp trẻ này từng lọt vào Top được yêu thích tại các cuộc thi lớn như Swiss Innovation (2017), Startup Wheel (2018). Với ý tưởng giúp cho người đi xe taxi công nghệ có trải nghiệm thú vị và có thể tương tác được với các quảng cáo của doanh nghiệp như: chơi game trúng thưởng, điền khảo sát, nhận quà tặng khuyến mãi… ngay trong chuyến đi. Nền tảng công nghệ MOVAD được xây dựng tinh vi, với tính năng có thể tự nhận diện được có người trong xe để phát quảng cáo, và trong tương lai hệ thống có thể tự nhận biết được giới tính, độ tuổi của hành khách để đề xuất nội dung phù hợp. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh mới mẻ và thú vị để các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thành thị, có thu nhập khá, quan tâm tới công nghệ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button