MOVAD MỞ BÁN GIỚI HẠN – NHANH TAY BẮT LẤY CƠ HỘI VÀNG - MOVAD

MOVAD MỞ BÁN GIỚI HẠN – NHANH TAY BẮT LẤY CƠ HỘI VÀNG

Từ nay đến hết 31/10/2018, khi mua bất kỳ gói dịch vụ nào từ MOVAD, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 gói tương đương. Chương trình chỉ dành cho 20 khách liên hệ đầu tiên.

Bài toán ngân sách tiếp thị cuối năm sẽ được giải quyết dễ dàng hơn cùng MOVAD

Cuối năm thường là thời điểm thị trường nhộn nhịp nhất bởi hàng loạt các chương trình ưu đãi từ doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng dễ dàng rút hầu bao để chi tiêu hơn. Điều này vô hình chung gây nên những khó khăn nhất định cho các công ty vừa, nhỏ và rất nhỏ, mà thể hiện rõ nhất chính là vấn đề tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.

Làm thế nào để cân đối giữa ngân sách quảng cáo vốn khá hạn hẹp và doanh số cần đạt là câu hỏi gây đau đầu cho rất nhiều maketer lẫn chủ doanh nghiệp.

Chỉ từ 2,000,000 đ, quảng cáo của doanh nghiệp đã có thể xuất hiện trên hàng trăm xe khắp thành phố

Là một startup  nên MOVAD hiểu rõ khó khăn này. Chính vì vậy, MOVAD luôn cố gắng tạo ra những chương trình tốt nhất để đồng hành, hợp tác và chia sẻ cùng “những người anh em”. Cụ thể, trong tháng 10 này, khi mua bất kỳ gói quảng cáo nào từ MOVAD, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 gói tương đương. Chương trình được áp dụng cho 20 khách liên hệ đầu tiên.

Tham gia ngay chương trình ưu đãi để tiết kiệm chi phí cùng MOVAD

Với hệ thống hàng trăm xe trải rộng khắp thành phố, khả năng tùy biến chọn địa điểm xuất hiện quảng cáo, theo dõi và điều chỉnh kế hoạch trong thời gian thực (real time) và đặc biệt là chi phí cực kỳ hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, MOVAD được xem là cái tên tiên phong trong thị phần quảng cáo OOH giá rẻ hiện nay tại Việt Nam.

Không còn bao lâu nữa là Giáng Sinh đến, tiếp sau đó sẽ là Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng quảng bá hình ảnh cùng MOVAD trong thời điểm này nhé!

Hotline liên hệ: 038 940 7727

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button