MOVAD và IDOOH Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược - MOVAD

MOVAD và IDOOH Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Công ty cổ phần MOVAD (MOVAD), một công ty tiên phong về lĩnh vực quảng cáo tương tác trong xe hơi tại Việt Nam và IDOOH, mạng lưới các màn hình bên trong xe lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã công bố lễ ký kết Bản ghi nhớ (MOU) để thể hiện sự sẵn sàng của cả hai bên tham gia vào một hợp tác toàn diện tại Việt Nam.

MOVAD và IDOOH Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Các nội dung chính của bản MOU này bao gồm:

  • IDOOH đồng ý cung cấp cho MOVAD các cơ sở hạ tầng cần thiết để vận hành các hoạt động kinh doanh của mình được chia thành từng giai đoạn.
  • MOVAD đồng ý thuê cơ sở hạ tầng IDOOH, vận hành các hoạt động kinh doanh và trả phí cho IDOOH
  • Cả hai bên đồng ý tham gia vào các hoạt động hợp tác để hài hòa và cải tiến các sản phẩm để theo đuổi hợp tác lâu dài, cùng có lợi trong tương lai.
MOVAD và IDOOH Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Ông Quan Nguyen, CEO của MOVAD, cho biết: MOVAD là một trong những nền tảng quảng cáo trong xe tiên tiến nhất trên thị trường, đặc biệt là với công nghệ nhận dạng khuôn mặt và khả năng tương tác không giới hạn dành cho hành khách. Số lượng xe ban đầu của IDOOH sẽ giúp nền tảng của MOVAD mở rộng nhanh chóng. Về lâu dài, chúng tôi đặt mục tiêu sử dụng tiềm năng cao nhất về cơ sở hạ tầng của IDOOH để tối đa hóa lợi ích của cả hai bên và tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tạo ra sức mạnh cạnh tranh cho liên minh.

Ông Mark Forsyth, CEO của IDOOH, cho biết: Chúng tôi có kinh nghiệm phát triển quảng cáo trên xe ở nhiều thị trường khác nhau trong ASEAN, chúng tôi tin rằng sự hợp tác chiến lược, đặc biệt là có thể sử dụng nền tảng công nghệ của MOVAD sẽ giúp xây dựng một kênh OOH mạnh mẽ, mang lại giá trị cạnh tranh cao dành cho các nhà quảng cáo trong khu vực.

MOVAD và IDOOH Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Giới thiệu về MOVAD

· MOVAD là quảng cáo tương tác trong xe hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ độc quyền của chúng tôi, chúng tôi đưa các thương hiệu đến gần hơn với những người di chuyển trên xe thông qua các tương tác sâu hơn như trò chơi mini, phát voucher trực tiếp trên taxi và các nền tảng xe đi chung. MOVAD tập trung vào mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận phương tiện quảng cáo ngoài nhà (OOH) với các gói hợp lý.

Giới thiệu về IDOOH

· IDOOH là một công ty công nghệ truyền thông từng đoạt giải thưởng OOH châu Á, cung cấp nền tảng lý tưởng cho môi trường truyền thông ngoài nhà bằng cách kết hợp các màn hình tốt nhất trong bất kỳ xe đi chung nào với công nghệ quảng cáo độc quyền của chúng tôi. Thông qua các phân tích dữ liệu lớn của chúng tôi, IDOOH nhằm mục đích truyền cảm hứng, kết nối các thương hiệu với người đi trong xe và thay đổi tương lai của bối cảnh quảng cáo.

Thông tin
MOVAD
· CEO: Quan Nguyen
· ww.movad.vn
· 35/9 Phan Văn Tri, Quận 5, TP HCM, Việt Nam

IDOOH
· GM Việt Nam: Thủy Nguyễn
· wwidooh.com
· Tháp tài chính Bitexco, 2 Hải Triều, Quận 1, TP HCM, Việt Nam

Xem thêm các bài báo nói về chủ đề này tại các link sau:
Link 1
Link 2
Link 3

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button