SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA HAI NỀN TẢNG TƯƠNG TÁC

Sáng 21/11,  #MOVAD và #WOAY đã ký thoả thuận hợp tác để  chính thức trở thành ĐÔI TÁC CHÍNH của nhau với mong muốn mang đến những giải pháp truyền thông tối ưu nhất về chi phí và chất lượng giúp thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các DN vừa và nhỏ! 

Nội dung chính của bản thỏa thuận hợp tác này là “Cả hai bên đồng ý tham gia vào các hoạt động hợp tác để hài hòa và cải tiến các sản phẩm để theo đuổi hợp tác lâu dài, cùng có lợi trong tương lai.

Mọi người hãy chờ đợi các dự án cực kì hấp dẫn trong năm 2020 giữa MOVAD và WOAY nhé! 

✨WOAY là Giải pháp tổ chức minigame Omnichannel.giúp tăng doanh số, thúc đẩy kinh doanh thông qua các hoạt động Marketing. WOAY có các dịch vụ xung quanh nhằm tăng hiệu xuất minigame, từ: Tư vấn kịch bản >> Thiết kế landing page, graphic >> Sản xuất nội dung >> cho đến Quảng bá chương trình. Minigame của WOAY phù hợp khi tổ chức cả Online (Website, Social, …) & Offline (tại cửa hàng, showroom, sự kiện).

✨MOVAD – là nền tảng hiển thị nội dung tương tác trong xe taxi đầu tiên và duy nhất có sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, AI trong phân tích dữ liệu tại Việt Nam khả năng tích hợp tương tác không giới hạn, đưa các thương hiệu đến gần hơn với những người di chuyển trên xe thông qua các tương tác sâu như trò chơi mini, phát voucher trực tiếp trên taxi và các nền tảng xe đi chung.

Chúc cho sự hợp tác của đôi bên sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho các doanh nghiệp.

✨ Thông tin về WOAY vui lòng truy cập
Web:https://www.woay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/woayvn/

✨ Liên hệ MOVAD hợp tác
Web: movad.vn
Mail: contact@movad.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/goMOVAD/
Hotline: 0938436794

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button