NHỮNG ĐIỂM MỚI VỀ UI/IUX TRÊN MOVAD PASSENGER - MOVAD

NHỮNG ĐIỂM MỚI VỀ UI/IUX TRÊN MOVAD PASSENGER

Luôn thay đổi để tốt hơn là phương châm của MOVAD team. Hãy cùng MOVAD tìm hiểu những thay đổi chính của phiên bản MOVAD mới nhất nhé.

Home new UI

1. Giao diện người dùng (UI)  và trải nghiệm người dùng mới: Hấp dẫn hơn và thân thiện hơn.

Trong phiên bản lần này, giao diện của màn hình chờ, màn hình home được thiết kế đẹp mắt với thiết kế và màu sắc trẻ trung và theo kịp các xu hướng thiết kế của thế giới nhằm hấp dẫn tập khách hàng Milennials và Gen Z. Trải nghiệm người dùng cũng được tối ưu hoá so với phiên bản cũ để hành khách tương tác dễ dàng hơn.

2. Hình ảnh của các Categories có thể thay đổi theo mùa hoặc theo theme

Trong phiên bản mới lần này, nội dung và hình ảnh của các nút catergories có thể được thay đổi theo mùa hoặc theo theme (lễ tết, lễ tình nhân, 8/3) nhằm tăng tính Relevance cho hành khách 

3. User flow nhận voucher và coupons hiệu quả hơn

Hành khách có thể nhận vouhcer và coupons của các nhãn hàng với ít bước thực hiện hơn so với trước. Cải thiện này nhằm tăng Conversion Rate và Redeem rate cho các voucher brands.

Home new UI – voucher

4. Thanh điều hướng tự động ẩn

Thanh điều hướng được thiết kế tự động ẩn và chỉ hiện ra khi hành khách chủ động tìm kiếm, cho phép hành khách xem nội dung với cảm giác đầy đặn hơn, giúp trải nghiệm của hành khách tốt và không bị phân tán bởi các thành phần khác trên màn hình.

Thông tin liên hệ đăng ký quảng cáo trên xe taxi MOVAD
Web: movad.vn
Mail: contact@movad.vn
Hotline: 0938436794
Fanpage: https://www.facebook.com/goMOVAD/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button