MOVAD đồng hành cùng Đại nhạc hội Sống như Ý – GENERALI Việt Nam

Generali Việt Nam – Công ty Bảo Hiểm Ý hàng đầu thế giới – đã tổ chức một ngày hội “Sống như Ý” ngay giữa lòng Sài Gòn tại Dinh Độc Lập với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị, hấp dẫn.

Chương trình diễn ra vào ngày 14 và 15/12/2019. MOVAD đã đồng hành cùng chặng cuối của chiến dịch từ ngày 10/12/2019 để quảng bá và kêu gọi người TP HCM đăng ký tham dự ngày hội này.

Hình thức tiếp cận MOVAD triển khai cho Generali:
Bước 1: Hành khách đi trên xe taxi nhìn thấy quảng cáo của Generali, bấm nút “Nhận vé ngay” hoặc sau khi chiếu hết video sẽ tự động hiện ra một form điền thông tin đăng ký tham gia ngày hội.

Bước 2: Sau khi điền thông tin, MOVAD sẽ gửi 1 tin nhắn đến SĐT vừa nhập thông báo sẽ nhận dduocj mã QR code qua email để tham dự ngày hội trong vòng 48h từ Generali

Bước 3: Khi hành khách nhận được mã QR code từ email, đem mã đến Dinh Độc Lập để check in và có thể tham gia ngay các hoạt động đang diễn ra

Kết quả thu được sau 5 ngày đồng hành

MOVAD hiển thị 34.503 lần quảng cáo của Generali, tiếp cận được 8.218 hành khách đi xe và đã có 49 người để lại thông tin đăng ký tham gia ngày hội.

Một vài vấn đề chưa tối ưu trong chương trình:

Hệ thống gửi email và check mã tại ngày hội có một số lỗi nên không gửi mã QR cho hành khách đăng ký, quét mã không ra thông tin khiến hành khách chưa hài lòng về trải nghiệm check in tại ngày hội.

Vấn đề này cũng do thời gian quá cận kề, nếu có sự phối hợp sớm hơn và đồng bộ hệ thống gửi email ngay cho người đăng ký thì sẽ giảm thiểu nhân lực và thời gian.

Tóm lại, Generali khá hài lòng về kết quả triển khai chiến dịch vừa rồi và sẽ triển khai thêm các dự án khác cùng MOVAD trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ quảng cáo trên MOVAD
Web: movad.vn
Mail: contact@movad.vn
Hotline: 0938436794
Fanpage: https://www.facebook.com/goMOVAD/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button