6 WEBSITE VỀ DIGITAL MARKETING ĐÁNG ĐỂ XEM MỖI NGÀY - MOVAD

6 WEBSITE VỀ DIGITAL MARKETING ĐÁNG ĐỂ XEM MỖI NGÀY

Dành ít phút mỗi ngày cho 6 website dưới đây, bạn sẽ tiếp cận được khối lượng lớn kiến thức về digital marketing.

1. Digiday.com

 Digiday không chỉ là một ấn phẩm trực tuyến, đây là phương tiện marketing có khả năg truyền thông trong cộng đồng những nhà phát triển. Bên cạnh cung cấp kiến thức về Digotal marketing, Digiday còn cung cấp các phần thưởng, đăng việc và sự kiện.

Bạn có thể tìm thấy những sự thật ngầm hiểu về marketing rất có ý nghĩa trên digiday.com.

Với UX tuyệt vời và dễ định vị website, Digiday là mọt trang web không thể tốt hơn để bạn ghé thăm vì những kiến thức marketing. Truy cập và website vài phút mỗi ngày, haowj đăng kí “thư” của Digiday Daily, Digiday sẽ gửi đến cho bạn những tin tức nóng hổi vào mỗi sáng.

2. Moz.com

Nếu như SEO là nỗi bận tâm của bạn nếu như bạn nhận thức được tầm quan trọng của SEO với hoạt dộng marketing của công ty bạn thì đừng ngần ngại mà hãy vào ghé thăm Moz.com mỗi ngày.

Moz lúc đầu hoạt động như một doanh nghiệp tư vấn, một phần mềm phân tích marketing. Nhờ vậy mà họ tích tụ được một lượng lớn kiến thức lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Moz sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo với SEO.

Moz Blog là một tài nguyên thông tin được viết bởi những chuyên gia về SEO và marketing trựuc tuyến. Nếu bạn đang loay hoay với chiến dịch của mình, Moz có khả năng lọc trên 3o danh mục. Moz nổi tiếng với MozBar. MozBar là một công cụ SEO miễn phí cung cấp thông tin liên quan đến từ các website khác.

3. Socialmediatoday.com

Social Media Today là nguồn tài nguyên tuyệt vời về mọi thứ liên quan đến mạng xã hội, họ còn là nhà sản xuất nội dung marketing và xây dựng thương hiệu với quy mô lớn.

Nếu như bạn hứng thú với những gì đang diễn ra trong thực tế trên mạng xã hội thì Social Media Today có 2 danh mục vô cùng hữu ích dành cho bạn: Social Media Network và Social Media Business. Có một sự khác biệt nhỏ giữ 2 danh mục này, Social Media Network thì tập trung và việc cập nhật nhữung tin túc cụ thể và chiến lược, trong khi đó mảng business lại cung cấp nhiều thông tin về cách sử dụng. Social Media Today là một blog tiên phong về mạng xã hội, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua việc cập nhật tin tức từ trang blog này đấy.

4. Thedrum.com

Trước khi tìm hiểu về Thedrum, bạn nên biết rằng họ có những URL được thiết kế riêng cho Mỹ, Châu Âu và Châu Á với những nội dung phù hợp với khu vực địa lý đó. Khi mà bạn tìm kiếm những thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn thì trang blog này thực sự rất có ích với những thông tin được sắp xếp theo vị trị địa lý. Cùng với tính năng này, The Drum định vị họ là ” Phương tiện toàn cầu về marketing và quảng cáo”.

Th Drum là một trong những trang cập nhật những tin tức mói nhất về marketing. Mỗi tháng The Drum xuất bản một tạo chí, tổ chức các sự kiện và đưa ra những giải pháp về marketing. Về cơ bản, The drum biết và hiểu chính xác những gì họ đưa lên trang blog của mình.

5. Adweek.com

Cũng giống như The Drum, Adweek cung cấp chủ yếu là những thông tin mới về digital marketing. Nội dung của họ thì tập trung vào quảng cáo xoay quanh thương hiệu và các agency. Adweek quảng cáo cho chính là họ rằng ” Morning Digest Newsletter” như một website pop-up, đó là một việc làm thông minh vì không ai có thể cập nậht thông tin dễ dàng như đọc nuggets.

Nguồn nội dung chính tách ra từ Adweek, Social Pro Daily được tạo ra dành riêng cho social media và các thông tin cụ thể và nhưung phân tích sâu. Sẽ rất tuyệt với những ai muốn và đang làm việc trong mảng social media, dành vài phút mỗi ngày để đọc những thông tin liên quan trên web này.

6. Digitaldoughnut.com

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trang blog vui nhộn và dễ hiểu thì không cần tìm nữa, chính Digial Doughnut đấy. Digital Doughnut tạo được sự lôi cuốn trong nội dung của họ. Digital Diughnut bao gồm những sự kiện đang diễn ra trên toàn cầu từ trung tâm London, và nó cho phép bạn đang tải những bài viết của bạn nếu bạn thuộc cộng đồng của Digital Doughnut.

Trên blog của dành một phần cho việc cập nhật thông tin, chủ yếu bạn cí thể xem và tải các nội dung cần thiết từ các chuyên gia.

MOVAD lược dịch

Nguồn: Sidible.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button